Về chúng tôi

Cùng với sự phát triển, hội nhập của kinh tế Việt Nam nói chung và hoạt động kinh doanh bất động sản nói riêng, nhu cầu về bất động sản biệt thự ngày một tăng cao.

Nhằm đáp ứng thông tin chuyên biệt cho nhu cầu này, Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị chuyên trang Thế giới biệt thự phiên bản 1.0 với giao diện mới ấn tượng và các tính năng thân thiện.

Với mục tiêu trở thành kênh thông tin số 1 về nhà đất biệt thự tại Việt Nam nói chung, tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng, phục vụ nhu cầu đầu tư và quảng bá của khách hàng, cùng hàng triệu khách hàng trong nước và hơn 3 triệu Việt Kiều, thegioibietthu.vn sẽ cung cấp đến Quý vị thông tin về các biệt thự được rao bán/ cho thuê trong dự án, khu đô thị mới, biệt thự lẻ đã và đang được triển khai trên thị trường, cập nhật thường xuyên các thông tin dự án biệt thự, khu đô thị mới tại Việt Nam. Ngoài ra, quý vị sẽ nhận được các giải pháp tư vấn nội, ngoại thất để có một căn biệt thự hoàn hảo về kiểu dáng do các KTS chuyên nghiệp thực hiện, cập nhật các bài tư vấn phong thủy... nhằm mang lại sự thoải mái, tiện ích xứng đáng cho các ngôi biệt thự sang trọng.

Thegioibietthu.vn sẽ là kênh  thông tin hữu hiệu hỗ trợ quá trình ra quyết định của các nhà đầu tư, đồng thời, là cầu nối tăng cường hợp tác, liên kết các dịch vụ liên quan đến mua bán biệt thự để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chủ nhân kỹ tính.

Sự quan tâm, đóng góp nhiệt tình của quý vị chính là động lực lớn nhất dành cho những người sáng lập, quản trị, phát triển ứng dụng website trở thành địa chỉ tin cậy cho tất cả các quý vị quan tâm đến mua bán biệt thự, cho thuê biệt thự.

Đây là chuyên trang biệt thự thuộc hệ thống:  http://nhavietgroup.vn - http://bietthusaigon.vn - http://www.vnre.com.vn

Trân trọng.

Admin

Nguyễn Tấn Hưng

0937 69 99 69

Phát triển hệ thống đại lý môi giới Sacomreal-S

Lầu 1, 41-43 Trần Cao Vân, P6, Q3, TPHCM

>> Tuyển dựng 50 ĐLMG/ CTV kinh doanh bất động sản <<